Top 7 sách tiếng anh lớp 11

Dù cho mục đích của bạn là nâng cao điểm số hay cải thiện trình độ ngoại ngữ thì những cuốn sách tham khảo luôn có ích cho bạn trong việc học tập. Đặc biệt là khi ở lớp 11 những kiến thức tiếng anh rất quan trọng trong việc chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông và cao đẳng đại học sắp tới. Siêu Mọt Sách sẽ cho bạn một số gợi ý về những quyển sách tiếng anh lớp 11 hữu ích bên dưới chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn khi chọn sách tiếng anh lớp 11 để tham khảo cũng như là tự học tại nhà.

Tổng tập đề luyện thi Olympic 30 tháng 4 môn tiếng anh lớp 11

Từ năm 1995 đến năm 2008 Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong TPHCM liên tục tổ chức những kì thi Olympic 30 tháng 4. Kì thi này là kì thi uy tín và nhận được sự tin cậy của hầu hết các trường chuyên ở các tỉnh phía nam và TPHCM.

Nhằm củng cố thêm kiến thức cho học sinh cũng như là làm tài liệu để giáo viên sử dụng làm tài liệu tham khảo cho các em luyện thi Olympic, Nhà sách Hồng Ân và các giáo viên tại trường chuyên Lê Hồng Phong đã tuyển chọn và chắt lọc ra những đề thi với lượng kiến thức bao quát và theo sát đề thi thực tế nhất giúp các em tiếp cận với đề thi thực tế một cách dễ dàng nhất.

Quyển sách tiếng anh lớp 11 này không những cung cấp kiến thức mà còn giúp các học sinh tiếp cận được với nhiều dạng đề khác nhau giúp đa dạng hóa kiến thức cũng như là khả năng phân tích và giải đề.

Bài tập tiếng anh lớp 11 – The Langmaster ( Có đáp án )

Một trong những quyển sách được thiết kế gần nhất với chương trình tiếng anh lớp 11 đang hiện hành chính là quyển Bài Tập tiếng anh lớp 11- The Langmaster. Dựa vào phương pháp chú trọng luyện tập ngữ âm từ vựng và rèn luyện thêm kĩ năng đọc, viết, hiểu và sử dụng ngôn ngữ. Phương pháp Commnunicative Language  Teaching Method, cuốn sách tiếng anh lớp 11 này giúp người đọc dễ dàng tổng hợp và nâng cao kiến thức một cách hiệu quả.

Sách gồm 3 phần chính :

+ Part 1 : Vocabulary and grammar review

+ Part 2 : Exercise

+ Part 3 : Test Yourself

Bên cạnh đó, việc trang bị thêm phần đáp án giúp người đọc dễ dàng hơn khi tự học tại nhà và dễ dàng theo sát và nhận biết được sự tiến bộ trong khả năng sử dụng ngoại ngữ của mình.

Bài tập tiếng anh lớp 11 – The Langmaster
Bài tập tiếng anh lớp 11 – The Langmaster

Bứt phá 9+ – tiếng anh lớp 11

Nếu như các bạn học sinh đang cảm thấy mình đang có lỗ hổng về kiến thức về ngoại ngữ thì quyển sách tiếng anh lớp 11- Bức phá 9+ chính là dành cho bạn. Quyển sách này giúp bạn hệ thống lại những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao một cách hiệu quả nhất.

Quyển sách tiếng anh lớp 11 này đượ chia làm 3 phần cụ thể

+ Kiến thức lí thuyết từ cơ bản đến nâng cao

+ Các tip giúp ghi nhớ/ các mẹo sử dụng câu từ liên quan đến từng bài học

+ Các bài tập vận dụng theo kiến thức từng bài học

Đề kiểm tra tiếng anh lớp 11

Được biên soạn theo lượng kiến thức và kĩ năng chuẩn theo chương trình tiếng anh lớp 11 của Bộ Giáo dục và Đào tạo hiện nay, bộ đề kiểm tra tiếng anh lớp 11 này giảng giải trực tiếp lại những kiến thức mà các em học sinh được học trên lớp. Bên cạnh đó nó còn củng cố lại hệ thống kiến thức và đưa ra những dạng đề 15 phút, một tiết dành cho các học sinh để các em có thể tham khảo trong quá trình học cũng như nâng cao thêm về khả năng phân tích giải đề. Qua việc giải đề kiểm tra, các em học sinh có thể kiểm tra khả năng của mình và bổ sung những kiến thức đang còn thiếu. Từ đó điểm số và trình độ cũng sẽ ngày càng đươc cải thiện.

Luyện chuyên sâu ngữ pháp và tiếng anh ( Theo chương trình hiện hành mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo )

Một trong những quyển sách tiếng anh lớp 11 không thể thiếu chính là quyển Luyện chuyên sâu ngữ pháp và tiếng anh. Quyển sách này giúp các em củng cố và hệ thống lại những kiến thức đã được học trên lớp từ đó đưa ra được nhận định chính xác về trình độ, năng lực của mình. Trong quyển sách tiếng anh lớp 11 này, các em học sinh sẽ được tiếp cận với 10 Units với lần lượt các kĩ năng Từ vựng-Ngữ Pháp – Bài tập thực hành. Trong đó sẽ có 4 phần chính

+ Vocabulary

+ Grammar

+ Bài tập vận dụng cơ bản

+ Bài tập vận dụng nâng cao

Những điểm nổi bật của quyển sách này chính là áp dụng được kĩ thuật ma trận đề kiểm tra của Bộ Giáo dục và ôn lại toàn bộ kiến thức cũ, cập nhật thêm nhiều kiến thức mới. Nội dung sách cũng bám sát theo chương trình hiện hành đang được giảng dạy trên hầu hết trường trung học phổ thông giúp các em dễ dàng vận dụng kiến thức vào việc ôn tập. Các bài tập được sắp xếp theo các cấp độ từ thấp đến cao giúp các em dễ dàng kiểm tra trình độ hiện tại. Hơn cả chính là sách có những mẹo hay giúp dễ học,dễ nhớ và các mẹo sử dụng câu từ hữu ích.

Luyện chuyên sâu ngữ pháp và bài tập tiếng anh 11
Luyện chuyên sâu ngữ pháp và bài tập tiếng anh 11

Quyển bài tập phát triển và bổ trợ kĩ năng tiếng anh lớp 11

Bài tập bổ trợ và phát triển kĩ năng lớp 11 là quyển sách tiếng anh lớp 11 đáp ứng được những yêu cầu và tiêu chí của các bạn học sinh trong việc cải thiện tiếng anh của mình.  Theo nhận xét và đóng góp ý kiến của các thầy cô giáo và các em học sinht thì đây là quyển sách hay nhất vì nó được biên soạn và phát triển dựa trên những nội dung chủ điểm của chương trình sách giáo khoa hiện nay. Sách bao gồm cả những bài tập bồi dưỡng các kĩ năng nghe , nói, đọc viết, từ vựng và ngữ pháp.

Quyển sách để tham khảo tiếng anh lớp 11 này có đủ các phần : Listening, Speaking, Reading, Writing và nâng cao thêm về các kĩ năng Pronunication, Vocabulary, Grammar. Phần đáp án cũng được biên soạn rất dễ hiểu và chi tiết rõ ràng giúp các em dễ dàng nắm bắt được kiến thức cũng như là phương pháp để giải bài tập.

Bài tập bổ trợ phát triển kĩ năng tiếng anh lớp 11
Bài tập bổ trợ phát triển kĩ năng tiếng anh lớp 11

Quyển Bí quyết đạt điểm 10 trong bài kiểm tra định kì tiếng anh lớp 11

Bao gồm 16 bài học, tất cả các bài học đều được biên soạn theo chương trình mới nhất hiện này của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các phần chính trong sách :

+ Ngữ pháp trọng tâm

+ Phát âm

+ Bộ đề kiểm tra 15 phút

+ Bộ đề kiểm tra 45 phút

+ Bộ đề kiểm tra cuối kì

Các bộ đề được chọn lọc và biện soạn hợp lí theo trình tự từ thấp đến cao qua đó giúp các em tiếp cận dễ dàng hơn với các dạng đề kiểm tra và tích lũy được những kiến thức cần thiết qua từng đề thi.

Với 7 quyển sách tiếng anh lớp 11 trên. Siêu Mọt Sách hi vọng có giúp đỡ và đồng hành cùng các bạn trên con đường học tập. Nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều sách hơn thì hãy vào Sieumotsach.com , nơi đây sẽ có rất nhiều quyển sách hay đang chờ đợi bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *