Top 5 loại sơn được dùng nhiều nhất hiện nay

Lớp sơn mang lại vẻ đẹp và bảo vệ ngôi nhà trước mọi ảnh hưởng của tác nhân bên ngoài. Vì vậy mà việc chọn màu sơn, loại sơn thích hợp nhất cho ngôi nhà của bạn cũng vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường sơn có đa dạng màu sắc, kiểu loại khiến bạn gặp nhiều khó khăn để đưa ra sự lựa chọn. Thấu hiểu tâm lí khách hàng, Sơn Khôi Nguyên sẽ gửi đến bạn Top 5 loại sơn được dùng nhiều nhất và ưa chuộng hiện nay.

Sơn nước – dễ dàng sử dụng

Sơn nước là một loại sơn dễ sử dụng, được tạo thành từ một hỗn hợp được điều điều chỉnh lượng phụ gia và dung môi thích hợp với nhiều màu sắc phong phú, đa dạng, có thể bám chặt trên nhiều bề mặt khác nhau. Một số thương hiệu sơn nước nổi tiếng có thể kể đến như: sơn Dulux, sơn Jotun, sơn Expo, Petrolimex,…Nếu bạn đang tìm một loại sơn bền màu, dùng để trang trí, bảo vệ bề mặt hoặc chống nóng, chống thấm, chống rỉ,…thì sơn nước quả thật là lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn.

Sơn nước - dễ dàng sử dụng
Sơn nước – dễ dàng sử dụng

Sơn dầu – trang trí gỗ, kim loại và sắt

Sơn dầu là loại sơn có thành chính là gốc nước hoặc gốc dầu, dùng để sơn trang trí và bảo vệ các vật dụng đặc biệt như gỗ, sắt và kim loại. Tại Sơn Khôi Nguyên hoặc các đại lí sơn lớn, bạn đều có thể dễ dàng tìm mua loại sơn này. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sơn dầu kim loại, sơn dầu gỗ hoặc sơn dầu tường nhà,…

Sơn dầu - trang trí gỗ, kim loại và sắt
Sơn dầu – trang trí gỗ, kim loại và sắt

Sơn chống rỉ – ngăn chặn chống rỉ hiệu quả

Với những khách hàng đang tìm kiếm một dòng sơn có thể ngăn chặn và bảo vệ kim loại khỏi ăn mòn, gỉ sét thì chắc chắn không thể xa lạ với loại sơn chống rỉ. Nó là lớp sơn lót cho lớp sơn dầu bên ngoài. Màu đỏ, màu ghi, màu xám là những màu phổ biến nhất của dòng sơn này. Nhờ những ứng dụng phổ biến của sơn chống rỉ trong đời sống như sơn chống rỉ cho tàu biển, kèo thép nhà xưởng, các công trình dân dụng, sinh hoạt,…mà nó trở thành Top 5 loại sơn được dùng nhiều nhất.

Sơn chống rỉ - ngăn chặn chống rỉ hiệu quả
Sơn chống rỉ – ngăn chặn chống rỉ hiệu quả

Sơn Epoxy – gia cố công trình vững chãi

Sơn Epoxy được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp bởi những ứng dụng trong bảo vệ và gia cố bề mặt bê tông, giúp bề mặt bóng đẹp, màu sắc phong phú, chống trơn trượt, chống thấm, chống mài mòn. Nhờ có nguồn gốc nhựa composite bám dính tuyệt vời và kháng nước cực tốt, tính dai, kháng nhiệt…Một số loại sơn Epoxy phổ biến mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên thị trường là sơn Epoxy không dung môi, sơn epoxy dung môi gốc nước hoặc gốc dầu. Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ với Sơn Khôi Nguyên qua Hotline 0989018987.

Sơn Epoxy - gia cố công trình vững chãi
Sơn Epoxy – gia cố công trình vững chãi

Sơn PU (Polyurethane) – đánh bóng, chống mài gỗ

Bạn có bao thắc mắc PU là viết tắt của từ gì không? Sơn PU trong tiếng Anh có nghĩa là Polyurethane, một loại polymer ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Sơn PU được dùng chủ yue61 trong đánh bóng vecni đồ gỗ, làm bề mặt gỗ sáng bóng và đẹp hơn. Thành phần cấu tạo của sơn PU gồm 3 phần là sơn lót có công dụng che khuất khuyết điểm bề mặt, lớp sơn màu và cuối cùng là sơn bóng tạo độ bóng bề mặt cho cả quá trình sơn PU cho gỗ. Nhờ những ứng dụng quan trọng này mà sơn PU trở thành Top 5 loại sơn được dùng nhiều nhất cũng không có gì quá bất ngờ.

Sơn PU (Polyurethane) - đánh bóng, chống mài gỗ
Sơn PU (Polyurethane) – đánh bóng, chống mài gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *